top of page
DeepDiveCenter1.jpg
DEEP LOGO blue and white_edited_edited.p

ดำน้ำเกาะเต่า

Get PADI certified with Deep Dive Center, Koh Tao!

Coral.jpg

เรามีหลักสูตร PADI ระดับเริ่มต้น และขั้นสูงในหลายภาษาพร้อมผู้สอนที่มีประสบการณ์ และทีมงานที่ยอดเยี่ยม!

ศูนย์ดำน้ำลึกของเราในประเทศไทยที่เกาะเต่ามนตรามีหลักสูตร PADI สำหรับทั้งผู้มาดำน้ำครั้งแรก และนักดำน้ำที่มีประสบการณ์แล้ว

 

เรามีคอร์ส Discover Scuba Diving สำหรับผู้ที่อยากทดลองเรียนดำน้ำ, หลักสูตร Open Water สำหรับผู้ต้องการเรียนดำน้ำ และเมื่อเรียนจบจะได้ใบรับรอง PADI ทางเรามีหลักสูตรดำน้ำตั้งแต่เบื้องต้น จนถึงหลักสูตรขั้นสูง

หากคุณอยู่บนเกาะสมุย เรามีทริปเดินทางด้วยเรือเร็วหนึ่งวันเพื่อให้คุณสัมผัสประสบการณ์การดำน้ำที่เกาะเต่าอย่างสนุกสนานหรือค้นพบการดำน้ำลึก

​คุณจะเรียนดำน้ำในเกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่สวยติดหาด สระว่ายน้ำฝึกหัดของเราไม่เป็นรองใคร และเรามีเรือดำน้ำสุดหรูไว้ให้คุณสนุกกับการดำน้ำ

พร้อมที่จะเริ่มการผจญภัยไปกับเราหรือยัง?

บริการของเรา

ทำไมต้องเรียนดำน้ำ

ที่ Deep Dive Center

มาตรฐานสากลPADI: การเรียนกับเราคือการต่อยอดที่สนุกตื่นเต้น และยังได้รับการสอนตามมาตรฐาน PADI ชั้นนำของโลก คุณจะได้รับใบเซอร์ที่จะทำให้คุณสามารถดำน้ำได้ทุกที่ในโลก!

เรือสวย สะดวกสบาย: เรือที่เราให้บริการมีความสวยงาม สะอาด และไม่แออัด เราเน้นเรื่องการให้บริการอย่างมืออาชีพเพื่อให้คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

พักผ่อนในรีสอร์ทระดับ 4 ดาว: ได้พักผ่อนในบีชฟร้อนรีสอร์ทหรูหรา เกาะเต่ามนตรารีสอร์ทที่ไม่ต้องเดินทางเพื่อเรียนดำน้ำ

กลุ่มเล็ก ดูแลทั่วถึง: เราเน้นจัดเรียนกลุ่มเล็ก ไม่เกิน 4 คน เน้นการดูแลทั่วถึงและไม่แออัด เพื่อให้ทุกท่านมีประสบการณ์ดำน้ำที่ปลอดภัยและสนุกสนาน!

 • Instagram
 • Facebook
 • Line
 • Whatsapp
Crystal DSD.jpg

รีวิว - เรียนดำน้ำที่ Deep Dive Center

Aaron said..

หนึ่งในประสบการณ์ที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน! ฉันแนะนำโรงเรียนสอนดำน้ำแห่งนี้ 100% ครูสอนดำน้ำของฉัน ครูเหน่งน่าทึ่งมาก เขาเป็นมืออาชีพมาก และเตรียมพร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบาย ในการฝึกทักษะ ฉันรู้สึกปลอดภัย และเตรียมพร้อมตลอดทั้งโปรแกรม และหวังว่าจะได้ดำน้ำเพิ่มเติมอีกในอนาคต!

Daniel said..

โรงเรียนสอนดำน้ำที่ยอดเยี่ยม ครูสอนดำน้ำมีประสบการณ์มากและสามารถดำน้ำในสระและทะเลได้ ครูพูดภาษาอังกฤษได้ดี และฉันเข้าใจทุกอย่าง มีหลักสูตร PADI หลากหลายหลักสูตร ยังมีการสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี และคุณจะได้รับผลไม้ และน้ำฟรีระหว่างการดำน้ำ

Patrik said..

เราไปเรียนที่ Deep Dive Center สำหรับ OWD และ OWD Advanced Course ประสบการณ์นั้นยอดเยี่ยมมาก และหลักสูตรนี้ดำเนินการอย่างยืดหยุ่นมาก ขอขอบคุณครู Aditya Dalvi เป็นอย่างยิ่งที่ทุ่มเทให้กับกาสอนที่มีคุณภาพ และยกระดับประสบการณ์การดำน้ำเพื่อสำรวจโลกใต้ทะเล
กล่าวถึงเป็นพิเศษกับลูกเรือเรือที่ให้ความช่วยเหลือตลอดการดำน้ำ!

Bob said.

ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่พนักงานรีสอร์ท ลูกเรือเรือ ไปจนถึงครูสอนดำน้ำ (คริสตัล ทีลา เบรย์) ฉันจะเรียนเพิ่มกับครูสอนดำน้ำคนอื่นๆ และแม้แต่นักเรียนคนอื่นๆ มีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และทำให้การดำน้ำน่าจดจำมากกว่าร้านค้า/รีสอร์ทอื่นๆ ฉันจะกลับมา (สู่ Deep Dive) โดยเร็วที่สุด คุณควรเช่นกัน 5/5 ดาว

เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท

Koh Tao Montra Resort

ศูนย์ดำน้ำลึก เกาะเต่า ตั้งอยู่ภายใน เกาะเต่ามนตรา รีสอร์ท สถานที่สวยงาม หรูหราที่สมบูรณ์แบบ เกาะเต่ามนตรารีสอร์ท เป็นบูติครีสอร์ท ที่สวยงามมาก มีห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างหลากหลาย เนื้อที่ห้องกว้างขวางมาก โดยเริ่มต้น ที่เนื้อที่ตั้งแต่ 50 ตารางเมตร จนถึง 230 ตารางเมตร เป็นการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย ประกอบด้วยด้วยเฟอร์นิเจอร์ ทันสมัยจากต่าง ประเทศ ผสมผลานกับเฟอร์นิเจอร์ไทยอันงดงาม มีห้องพักทั้งสิ้น 60 ห้อง กับอีก 2 วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวมี Free Wifi ทั่วทั้งรีสอร์ท ห้องนอนและห้องน้ำแยกสัดส่วนได้อย่างลงตัว ห้องพักทุกห้องจะเห็นวิวสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของรีสอร์ท  

Koh Tao Montra Resort.jpg
 • อายุขั้นต่ำสำหรับหลักสูตรดำน้ำลึกของ PADI คือเท่าไร?
  อายุขั้นต่ำสำหรับหลักสูตร PADI Open Water คือ 10 ปี ซึ่งมีอายุระหว่าง 10-14 ปี หลักสุตรนี้จะได้ใบรับรองหลักสูตร Jr. Open Water สามารถดำน้ำลึกสูงสุดอยู่ที่ 12 เมตร แต่จะถูกยกยอดเข้าสู่ใบรับรอง Open Water เต็มรูปแบบโดยอัตโนมัติเมื่อนักดำน้ำอายุ 15 ปี และทาง PADI มีโปรแกรมสำหรับเด็กอายุ 8-9 ปี เรียกว่าหลักสูตร “PADI Bubblemaker” ซึ่งเป็นวิธีที่ดีสำหรับคนที่อายุน้อย เด็กจะได้สัมผัสอุปกรณ์ และความรู้สึกของการอยู่ใต้น้ำ (สอนในสระ) หลักสูตร PADI Freediver กำหนดให้อายุเริ่มต้นที่ 12 ปี และหลักสูตรพิเศษขั้นสูงอื่นๆ กำหนดให้ต้องอายุ 18 ปี เช่น Divemaster หรือ Instructor
 • ค่าใช้จ่ายในหลักสูตร PADI Open Water เท่าไร?
  หลักสูตร PADI Open Water มีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 11,000 บาท ราคาจะรวมอุปกรณ์ และสื่อการสอนทั้งหมด ตลอดจนค่าใช้จ่ายในการออกใบรับรอง ราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลหลักสูตรเพิ่มเติม
 • ดำน้ำลึกแค่ไหนถึงได้ใบรับรอง?
  ใบรับรอง PADI Open Water สามารถดำน้ำได้ความลึกสูงสุดอยู่ที่ 18 เมตร หากต้องการดำลึกกว่านี้ ต้องเรียนหลักสูตร PADI Advanced Open Water จะดำได้ลึกสูงสุดถึง 30 เมตร และหลักสูตร PADI Deep Specialty จะสามารถดำได้ลึกถึง 40 เมตร แต่ถ้าหากคุณมีเวลาเรียนดำน้ำไม่มาก อาจจะมีเวลาแค่เพียง 1 วัน คุณสามารถเพลิดเพลินกับโปรแกรม Discover Scuba Diving ซึ่งจะพาคุณดำลงไปลึกถึง 12 เมตร (จะไม่ได้รับใบรับรอง)
 • จำเป็นต้องว่ายน้ำแข็งไหม ถึงจะเรียนดำน้ำได้?
  ไม่ใช่ทุกคนที่ดําน้ําลึกจะว่ายน้ําแข็ง อย่างไรก็ตามขอแนะนําให้สบายใจ ในการเรียน เพื่อให้ได้รับการรับรอง PADI Open Water ของคุณ จะมีการทดสอบการว่ายน้ํา และการทดสอบการลอยตัว คุณสามารถฝึกฝนกับผู้สอนของคุณ และเรียนรู้ที่จะดีขึ้น! โปรดทราบว่าคุณจะใช้ BCD และตีนกบขณะดําน้ํา ซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นขณะดําน้ํา
 • ต้องใช้เวลาเท่าไหร่ ถึงจะได้รับใบรับรอง PADI Open Water diver?
  หลักสูตร PADI Open Water ใช้เวลาสามวันครึ่ง ในการเรียนที่ Dive Center ของเรา เมื่อคุณมาถึงรีสอร์ท คุณสามารถเช็คอินกับ Dive Center ของเรา และกรอกเอกสารที่จำเป็น และรับเอกสารประกอบการเรียนของคุณ PADI Course จะเรียนภาคทฤษฎี รวมถึงปฏิบัติ (เริ่มในสระน้ำ) ทั้งหมด 4 ไดฟ์ วันที่ 2 หลังจากที่คุณมาถึง คุณจะเรียนทฤษฎีจบ และมีการสอบ คุณจะเรียนปฏิบัติ ในสระว่ายน้ำจนจบ วันที่ 3 คุณจะสำเร็จการทดสอบในสระว่ายน้ำ และจะเริ่มลงไปดำน้ำในทะเล โดยหลักสูตร Open Water Dives 1+2 จะมีความลึกสูงสุด 12 เมตร วันที่ 4 คุณจะเสร็จสิ้นการดำน้ำหลักสูตร Open Water 3+4 ซึ่งจะดำน้ำระดับความลึกสูงสุด 18 เมตร วันนี้คุณจะจบทักษะหลักสูตรที่เหลือทั้งหมด จะมีการบันทึกการดำน้ำกับผู้สอน และจบหลักสูตร Open Water! เมื่อคุณเป็นนักดำน้ำที่ผ่านการรับรองแล้ว คุณจะสามารถดำน้ำได้อย่างสนุกสนานไปทั่วโลก เนื่องจากใบรับรอง PADI Open Water ได้รับการยอมรับและยอมรับในระดับสากลว่าเป็นหลักฐานการฝึกอบรม
 • คุณสามารถดําน้ําได้หรือไม่หากมีอาการป่วย และอาการใดที่ทําให้ไม่สามารถดําน้ําได้?
  Coming Soon
 • การดำน้ำลึกต้องใช้อุปกรณ์อะไรบ้าง?
  การดำน้ำลึกใช้อุปกรณ์พื้นฐาน เช่น ตัวควบคุม ซึ่งช่วยให้คุณหายใจใต้น้ำได้ โดยทั่วไปจะมีอุปกรณ์ตัวควบคุมที่ทำให้สามารถหายใจได้ และจะสำรองอีกหนึ่ง และจะมีอุปกรณ์ตรวจสอบความลึก นอกจากนี้ ยังมีสายยางสูบลมแรงดันต่ำติดอยู่กับตัวควบคุมเพื่อให้คุณสามารถส่งอากาศไปยัง BCD ซึ่งเป็นอุปกรณ์ควบคุมการลอยตัวได้ BCD นี้เป็นเสื้อแจ็คเก็ตที่คุณสวมใส่ซึ่งจะพองตัวโดยใช้อากาศจากถัง ติดกับถัง และยังเก็บเครื่องประดับดำน้ำชิ้นอื่นๆ ได้ด้วย ​คุณจะใช้ตีนกบขณะดําน้ําซึ่งเป็นเครื่องช่วยว่ายน้ําที่มีประโยชน์มาก คุณจะต้องใช้ ตัวช่วยเพิ่มน้ำหนัก และเข็มขัดเพื่อเพิ่มน้ำหนัก เพื่อให้แน่ใจว่าตัวคุณจะไม่ลอย ขณะดำน้ำ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด! รวมถึงหน้ากากดำน้ำ และท่อหายใจ เพื่อให้คุณสามารถมองเห็นใต้น้ำได้อย่างดี อุปกรณ์อื่นๆ อาจรวมถึงชุดดำน้ำเพื่อให้คุณอุ่นขณะดำน้ำ อุปกรณ์ตรวจสอบความลึก และอุปกร์ดูเวลา อุปกรณ์ส่งสัญญาณบนพื้นผิว นกหวีด มีดดำน้ำ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อีกมากมาย
Bulan Straight On full shot.jpg

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Thanks for submitting!

 • Instagram
 • Facebook
 • Line
 • Whatsapp
Bulan Fullshot 1 (1).jpg
bottom of page